Google dịch nói bậy là gì? 1

Google dịch là gì?

Google dịch ( google translate) là một công cụ dịch được phát triển bởi google. Công cụ cho phép dịch từ vựng, các câu giữa các ngôn ngữ khác nhau ( hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới)

google dịch nói bậy là gì?

Google dịch có chức năng gì?

  • Google dịch có chức năng dịch đoạn văn (text) giữa các ngôn ngữ ( cho phép 1 lần nhập đoạn văn tối đa 5000 kí tự)
  • Dịch bằng cách ghi âm giọng nói
  • Cho phép gõ chế độ viết tay ( handwriting)
  • Cho phép tải cả nội dung file văn bản và dịch cả nội dung của file (Upload a .doc, .docx, .odf, .pdf, .ppt, .pptx, .ps, .rtf, .txt, .xls, or .xlsx)

Google dịch nói bậy là gì?

google dịch bậy là gì?

Google dịch bậy: là cách dịch gây nhẫm lẫn đến mắc cười của google. Thực là google dịch cũng chỉ là một cỗ máy dịch do con người tạo ra nên việc dịch sai hay chưa đúng cũng là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, với ngôn ngữ Việt Nam với đặc trưng là đa nghĩa, một từ có nhiều cách hiểu khác nhau nên khi dịch với công cụ google đã tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Bạn có thể tham khảo một số tình huống như vậy dưới đây:

Google dịch văn bản

Nhiều lúc chúng ra hay nói với nhau là “Dân ta phải biết sử ta, nếu mà không biết thì tra google”. Nhưng khi tra google thì cũng có nhiều tình huống dịch không chính xác, gây ra nhưng

google dịch bậy

Google dịch nói

Với giọng đọc rất “hài” của chị google, nhiều người dùng chức năng voice và hỏi những câu khó đỡ khiến chị google nhiều phen hóc búa mà trả lời những câu “rất buồn cười”. Điều này khiến nhiều người vô cùng thích thú khi troll được chị google.

Trên mạng xã hội, nhiều người còn làm clip để trêu hay troll ngược lại chị google. Clip mang tính giải trí và viral rất cao.

==>Tham khảo: Top 50 câu thả thính hay nhất

Kết luận: Bất cứ một công cụ dịch nào cũng không thể hoàn hảo 100% được, Google translate cũng vậy. Và các lỗi dịch sai này thông thường sẽ được google cập nhật và sửa lỗi ngay sau đó. Nếu trong quá trình dịch, bạn phát hiện là phần dịch nào, hay chỉnh sửa và cập nhật để google biết nhé !

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments